จับ หนุ่มแต่งตัวดี หาเรื่องกินฟรีเบี้ยวจ่ายค่าอาหารตามโรงแรม

167

เมื่อเวลาเวลา 13.30 น. วันที่ 3 พ.ค.62 พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 พ.ต.อ.พรชัย ชะลอเดช รองผบก.น.5 พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ลุมพินี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี ได้ร่วมกันจับกุม นายธนกฤต หรือมิน เวโรจนนันท์ อายุ 29 ปี โดยกล่าวหาว่า “สั่งซื้อและบริโภคอาหาร หรือเครื่องดื่มโดยรู้ว่าตนไม่สามารถชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม”

สำหรับพฤติการณ์ในคดีกล่าวคือ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับแจ้งจากผู้จัดการโรงแรมหลายแห่งในพื้นที่ สน.ลุมพินี ว่าได้มีชายไทยไม่ทราบชื่อ แต่งตัวดูดี หน้าตาดี เดินเข้ามาในร้านอาหารภายในโรงแรมต่างๆ เลือกสั่งอาหารและเครื่องดื่มไวน์ที่มีราคาสูงมารับประทาน เมื่อทานเสร็จจะทำทีเดินเข้าห้องน้ำ แล้วหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี จึงได้วางแผนจับกุมตัว โดยประชาสัมพันธ์ลักษณะท่าทางและติดตามตัวคนร้ายดังกล่าว

ล่าสุด ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจในพื้นที่ พบชายดังกล่าวมีลักษณะตรงกับคนร้ายที่เคยได้รับแจ้งจากทางโรงแรมต่างๆ จึงรอสังเกตพฤติกรรมจนแน่ชัดและเจ้าตัวพยายามจะหลบหนีอีกครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวและเข้าจับกุม เบื้องต้นได้ก่อเหตุ ที่โรงแรมดิ แอทธินี ค่าอาหารรวม 18,843 บาท โรงแรมเซนต์ รีจิส ค่าอาหารรวม 38,800 บาท และ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท ค่าอาหารรวม 16,130 บาท

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี ขอประชาสัมพันธ์ ร้านอาหาร ร้านค้าใดที่คนร้ายเคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวสามารถมาชี้ตัวผู้ต้องหาได้ที่ สน.ลุมพินี

ติดตามเราได้ที่ช่องยูทูป