เผาศพ น้ำตาล เดอะสตาร์ สุดเศร้า แม่-พี่สาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่

1762

เมื่อเวลา 16.00 น. ณ วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร ได้มีพิธีฌาปนกิจ น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าสลด โดยภายในงานนอกจากจะมีครอบครัวของน้ำตาล อาทิ นายวิโรจน์ ทองชิว คุณพ่อ, นางสุขใจ ถิรเมธีกุล คุณแม่, น้ำผึ้ง พิมพ์ลดา ทองชิว พี่สาว, เต้ กิตต์ธีธัช ก้องภพจิรพัฒน์ พี่เขย รวมไปถึง เพชร นภพล จันทร์วิทัน คนรัก

ยังมีบรรดาเพื่อนๆ ตลอดจนญาติผู้ใหญ่ รวมไปถึงบรรดาเพื่อนๆ ร่วมเวทีเดอะสตาร์ อาทิ ฟลุค พชร ธรรมมล, ดิว อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, เกรซ รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม, กิ่ง เหมือนแพร พานะบุตร, แคน อติรุจ กิตติพัฒนะ ฯลฯ และยังมีบุคคลในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานกับน้ำตาล อาทิ ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์, ทนงศักดิ์ ศุภการ ฯลฯ มาร่วมส่งน้ำตาลเป็นครั้งสุดท้ายด้วย

โดยพิธีฌาปนกิจเริ่มต้นด้วยทางครอบครัวทองชิวถวายผ้าบังสุกุล ก่อนที่บรรดาเพื่อนๆ ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จะร่วมกันร้องเพลงประสานเสียง “ช่วงที่ดีที่สุด” เพื่อน้ำตาลเป็นครั้งสุดท้าย จากนั้นจึงได้เปิดเพลง “You’re My Sunshine” ซึ่งเป็นเพลงที่หลานสาวของน้ำตาลขับร้อง รวมไปถึงเพลง “Lover Coaster” ซึ่งเป็นผลงานเพลงสุดท้ายของน้ำตาลก่อนจะเสียชีวิต

โดยในระหว่างที่เปิดเพลงดังกล่าว ทั้งคุณแม่และน้ำผึ้ง พี่สาว ต่างก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ โดยมีเต้ กิตต์ธีธัช คอยปลอบใจอยู่ข้างๆ หลังจากนั้นได้มีการอ่านประวัติของน้ำตาล โดย แคน อติรุจ กิตติพัฒนะ เป็นผู้อ่านประวัติ ก่อนที่จะมีพิธีทอดผ้าบังสุกุล และตามด้วยการประชุมเพลิง ซึ่งภายในงานมีผู้มาร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะมีการถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกด้วย.

ติดตามเราได้ที่ช่องยูทูป