เผยภาพ พยานปากเอก “บอส อยู่วิทยา” รถชนดับ พบเป็นอุบัติเหตุ (คลิป)

50

เผยพยานปากเอกที่ให้การพลิกคดี “บอส อยู่วิทยา” เสียชีวิตที่เชียงใหม่ เป็นอุบัติเหตุจยย.ชนกัน บาดเจ็บทั้งสองฝ่าย ก่อนไปสิ้นใจที่ รพ. ลูกสาววัย 15 บอกพ่อไม่เคยเล่าเรื่องอะไรให้ฟัง เผยลางบอกเหตุ ฝันว่าทำความสะอาดบ้าน ก่อนได้รับข่าวร้าย     


วันที่ 30 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน กรณีการเสียชีวิตของ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี พยานปากสำคัญ ที่เป็นผู้ให้การจนพลิกคดี บอส วรยุทธ อยู่วิทยา ขับรถเฟอร์รารี่ ชนตำรวจสายตรวจเสียชีวิต จนอัยการสั่งไม่ฟ้อง และผู้ต้องหาหลุดคดี ล่าสุด นายจารุชาติ ได้ประสบอุบัติเหตุ และเสียชีวิตที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ นั้น

พบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 01.00 น. ที่ผ่านมา มีภาพอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ด้วยกัน บนถนนห้วยแก้ว ขาเข้าเมืองเชียงใหม่ ก่อนถึงแยกฟ้าธานี ตำบลสุเทพ 

โดย ร.ต.อ.จิรัฎฐ์ บุตรวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ ได้รุดไปตรวจสอบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งทำการปั๊มหัวใจช่วยฟื้นคืนชีพ และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่ห้องฉุกเฉิน จากนั้นศพถูกเคลื่อนมาที่หน่วยรักษาศพ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการชันสูตร

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี ชาว อ.พาน จ.เชียงราย ต่อมา ญาติได้รับศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด พื้นที่ ต.ม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย 

ส่วนสาเหตุ เบื้องต้นพบว่า เป็นอุบัติเหตุจราจร โดยจากร่องรอยในที่เกิดเหตุ พบว่า ผู้ตายเป็นฝ่ายขี่จยย.ชนท้ายคู่กรณี 

อย่างไรก็ตาม ญาติที่มารับศพทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับคดีความ หรือเรื่องใดๆ มาก่อน เพียงแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา แม่ของผู้ตายได้รับโทรศัพท์จากทางโรงพยาบาลว่า ลูกชายประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ซึ่งพ่อและแม่ทำใจไม่ได้ โดยเฉพาะแม่เป็นลมล้มไปหลายครั้ง ทางญาติพี่น้องจึงเดินทางมารับศพ ส่วนพ่อแม่ของผู้ตายรอรับศพอยู่ที่บ้านเกิดจังหวัดเชียงราย

ด้านลูกสาวผู้ตาย อายุ 15 ปี นักเรียน ม.2 โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า พ่อกับแม่ได้แยกทางกันตั้งแต่ตนยังเป็นเด็ก พ่อเคยไปทำงานที่ไต้หวันกว่า 3 ปี ก่อนมารับจ้างขับรถอยู่กับนายจ้างที่กรุงเทพฯ จากนั้นพ่อย้ายมาขับรถอยู่ที่เชียงใหม่ โดยไม่ทราบเรื่องที่พ่อได้ไปเป็นพยานปากสำคัญในคดี บอส อยู่วิทยา เลย เพราะพ่อไม่เคยเล่าให้ฟัง โดยได้เจอพ่อครั้งล่าสุดเมื่อวันเกิดของพ่อ ช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พ่อได้เดินทางไปเยี่ยมตนที่บ้านในอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย จากนั้นก็ไม่ได้เจอพ่ออีกเลย

ติดตามเราได้ที่ช่องยูทูป