หนุ่มสงขลารัว 7 นัดอดีตเมีย ตายคาสวนยาง แค้นพาผัวใหม่เข้าบ้านที่สร้าง

493

ความแค้นจากผัวเก่าแปรเปลี่ยนเป็น กระสุนสังหารเมีย 7 นัดตายคาสวนยางที่ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยปมฆ่ามาจากความหึงหวงที่ผู้ตายพาแฟนหนุ่มคนใหม่เข้าไปอยู่ในบ้านที่ทั้งคู่สร้างมาด้วยกัน

เมื่อวันที่ 29 ก.ค.63 ร.ต.อ.สมปอง แก้วศิริ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายในป่าสวนยาง พื้นที่หมู่ 5 บ้านควนดินแดง ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา หลังรับแจ้งได้รายงานผู้บังคับบัญชาและลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภว.สงขลา พ.ต.อ.บัญชา มีบุญ ผกก.สภ.รัตภูมิ พ.ต.อ.ดุสิต พรหมสิน ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และหน่วยกู้ภัยรัตภูมิธรรมาวาส ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต คือ น.ส.วรรณดี ศรีไสย อายุ 34 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าหน้าอกจำนวน 7 นัดในลักษณะจ่อยิง นอนตายอยู่ในสวนยางพารา ในสภาพหงายท้องสวมชุดกรีดยาง เสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงวอร์ม รองเท้าบูตและสวมหมวกแก๊ป บริเวณใกล้กับศพพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 9 ปลอก ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุยิง น.ส.วรรณดี คือ นายยุทธวี อินทะริ อายุ 43 ปี อดีตสามีของผู้ตาย ที่เป็นคนในพื้นที่หมู่ 17 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา โดยก่อนเกิดเหตุ นายยุทธวี ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาผู้ตายที่กำลังกรีดยางอยู่สวนยางพารา เพื่อเคลียร์ปัญหากันแต่คุยกันไม่รู้เรื่อง จึงใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง 7 นัดซ้อน จนตายคาที่และหลบหนีไป ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องเงิน และความหึงหวงและความแค้น โดยทั้งสองคนแม้ว่าจะเลิกรากันมา 3 ปีแล้วและมีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 13 ปี

แต่ปรากฏว่าตอนหลังอดีตภรรยามีสามีใหม่และพาเข้าไปอยู่ในบ้านที่สร้างร่วมกันมา นายยุทธวี อดีตสามีไม่พอใจ และขอเงินสร้างบ้านคืน 2 แสนบาท แต่อดีตภรรยาไม่ยอมคืนทำให้มีปัญหากันเรื่อยมา และเคยถูกสามีขู่ฆ่าหลายครั้งทั้งเรื่องเงิน และความหึงหวงที่พาผู้ชายคนใหม่เข้าไปอยู่ในบ้าน ในตอนเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายออกไปกรีดยางคนเดียวในสวนยางพาราหลังบ้าน ได้ถูกนายยุทธวีตามมาหาและคุยกันอีกครั้งแต่ก็คุยกันไม่รู้เรื่อง จึงถูกนายยุทธวีอดีตสามีชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิง 7 นัดซ้อน ตายคาที่

หลักเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวน สภ.รัตภูมิ กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับอดีตสามีแล้ว ทั้งนี้ มีรายงานว่าผู้ก่อเหตุได้ประสานกับญาติ เพื่อให้ติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจ.

ติดตามเราได้ที่ช่องยูทูป