ขนาดซิ่งหนียังไม่รอด สั่งตาย5นัดซ้อน-ดับหนุ่มพัวพันยา

734

กระหน่ำยิงหนุ่มแก๊งยาตายคาบ่อดินร้าง ในมือยังกำถุงยาไอซ์แน่น คาดเรื่องผลประโยชน์นัดตกลงกันไม่ได้ ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน 

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก.สภ.เมืองสงขลา พร้อมฝ่ายสืบสวน เพฐ.9 และกู้ภัยเมืองสงขลา รุดไปตรวจสอบเหตุพบศพชายถูกยิงเสียชีวิตบริเวณบ่อดินร้างในพื้นที่หมู่ 6 บ้านทำนบ ต.ทุ่งหวัง อ.เมืองสงขลา พบศพ นายสุชาติ อโนทัย อายุ 38 ปี สภาพคร่อมรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กฐ 9762 สงขลา ที่ล้มคว่ำอยู่กลางถนน พบบาดแผลถูกยิงด้วยปืนทั้งหมด 5 นัด และมี 1 นัดยิงตัดขั้วหัวใจ ขณะที่ในมือขวาของผู้ตายยังกำถุงยาไอซ์ไว้แน่น 

ห่างจากจุดพบศพราว 100 เมตร พบกองเลือดไหลหยดเป็นทางมายังจุดที่ผู้ตายนอนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นจุดที่คนร้ายลงมือยิงและผู้ตายพยายามขี่รถหนีก่อนจะถูกไล่ยิงตามหลังจนมาล้มลงเสียชีวิต สาเหตุเบื้องต้นมุ่งประเด็นไปในเรื่องของยาเสพติด โดยผู้ตายน่าจะนัดหมายกับนักค้ายาเสพติดด้วยกันเพื่อมาซื้อขายยาหรือไม่ก็มาเคลียร์ปัญหายาเสพติด แต่ตกลงกันไม่ได้จึงถูกอีกฝ่ายยิงเสียชีวิต สอบถามชาวบ้านใกล้เคียงแจ้งว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดต่อเนื่องเมื่อช่วงตี 4 ที่ผ่านมา 

ด้านภรรยาผู้ตายที่มาดูศพสามีบอกว่า ได้ทะเลาะและแยกกันอยู่กับสามีมากว่า 3 เดือนแล้ว กระทั่งมีกำนันมาบอกว่าพบศพสามีถูกยิงเสียชีวิต ซึ่งสามีเข้าไปพัวพันกับเรื่องยาเสพติดจริง และปกติสามีก็เป็นคนอารมณ์ร้อนหากพูดไม่ถูกใจก็จะขึ้นเสียงและทำร้ายร่างกาย แต่สาเหตุที่ถูกยิงไม่ทราบว่าไปมีเรื่องกับใคร อย่างไรก็ตามตำรวจกำลังเร่งหาเบาะแสคนร้ายอยู่. 

ติดตามเราได้ที่ช่องยูทูป